Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 2003 đến nay, trải qua hơn 13 năm xây dựng và trưởng thành. Công ty TNHH Thương Mại và Chuyển Giao Công nghệ Việt Trung đã nỗ lực không ngừng và đã khẳng định là nhà cung cấp, sản xuất hàng đầu về Thiết bị máy móc, phụ tùng thay thế phục vụ trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, ngành gỗ và ngành công nghiệp khác.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mục tiêu công ty

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành Sản xuất thức ăn chăn nuôi, ngành gỗ, ngành công, nông nghiệp,  thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành, chạy thử và các dịch vụ bảo trì.

Phấn đấu với mục tiêu "Chất lượng, tiến độ, hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững", Công ty TNHH Việt Trung luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, các chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

 Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và chuyển giao công nghệ Việt Trung

Trụ sở: 41/79 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội

VP1: P614 OCT1- KĐT Bắc Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội

VP2: SN16- Nguyễn Bá Tuấn- P. KInh Bắc- TP Bắc Ninh

 

Hỗ trợ
Hình ảnh
Quảng cáo